คงต้องบอกว่าเป็นนักเตะอาร์เจนติน่าอีกคนที่ต้องการชวนทาง Lionel Messi  มาร่วมทีม หลังจากที่ Angel Di Maria จากปารีสแซงต์แชร์แมงได้ออกมาพูดกับสื่อว่า เขาคงจะดีใจมากหากนักเตะร่วมชาติได้ย้ายจากบาร์เซโลน่ามาที่ฝรั่งเศส หลังจากที่พวกเขาเคยเล่นด้วยกันมาก่อนในนามทีมชาตินั่นเอง ซึ่งปัจจุบันทาง Messi ก็ยังไม่มีแผนที่จะต่อสัญญากับต้นสังกัดแต่อย่างใดและด้วยผลงานที่ดีของทีมอาจทำให้เขาตัดสินใจออกไปหาความท้าทายใหม่ รวมถึงมีทีมอย่างเปเอชเชหรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ให้ความสนใจอย่างมากอีกด้วย

Angel Di Maria

                ตามคำสัมภาษณ์ของตัวรุกจากปารีสแซงต์แชร์แมงนั้น เจ้าตัวได้เอ่ยปากว่า จากที่เคยเล่นร่วมกับ Messi มาบ้าง ก็ทำให้เขาคิดว่าสุดยอดนักเตะคนนี้จะต้องมาจากอีกดาวเคราะห์อย่างแน่นอนและหากได้เขามาร่วมในสโมสรเดียวกันก็น่าจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่น้อย แต่ทว่าตอนนี้กองหน้าของอาร์เจนติน่ายังคงมีสัญญาอยู่กับเจ้าบุญทุ่มและเมื่อสัญญาสิ้นสุดลงทาง Messi ก้คงจะถึงเวลาตัดสินใจอย่างดีอีกครั้งและทีมดังมากมายทั่วยุโรปก็คงจะต้องเจรจากับเขาเช่นกัน

Angel Di Maria

แม้ว่าทาง Angel Di Maria อาจได้เปรียบจากการที่คุยกับ Messi บ่อย ๆ นั่นเอง

                หากปารีสแซงต์แชร์แมงหวังว่าจะได้ลายเซ็นของ Lionel Messi นั้นก็คงจะต้องคาดหวังว่า บาร์เซโลน่าจะไม่สามารถโน้มน้าวใจของนักเตะคนสำคัญของพวกเขาได้ แต่ด้วยการมาของประธานหน้าเดิมอย่าง Joan Laporta ก็อาจจะช่วยเปลี่ยนใจของดาวเตะเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำหกสมัยให้อยู่กับทีมต่อไป แต่สิ่งที่ทีมดังของทางลีกเอิงได้เปรียบไม่น้อยก็คือนักเตะในทีมไม่ว่าจะเป็น Di Maria หรือ Neymar jr. ต่างเคยลงเล่นร่วมกับ Messi มาแล้วและทางเจ้าตัวก็ชื่นชอบในการลงเล่นกับพวกเขาเช่นกัน

                สุดท้ายแล้วมหากาพย์ของ Messi ก็น่าจะได้บทสรุปลงในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้และทางปารีสแซงต์แชร์แมงก็คงจะต้องตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดไม่แพ้ทีมดังอื่น ๆ แน่นอน ซึ่งนอกจากพวกเขายังมีแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือแม้แต่ยูเวนตุสที่มีแฟน ๆ เรียกร้องให้เซ็นเขามาเล่นร่วมกับ Cristiano Ronaldo นั่นเอง

ไม่ควรพลาดข่าวสารวงการฟุตบอล ตลาดซื้อขายนักเตะ ที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ Ball-Hub ที่ได้รับการสนับสนุนจาก เว็บยอดนิยมอย่าง sbo-premier คือคำตอบ เว็บไซต์เดิมพัน ที่เชื่อถือได้ ในเวลานี้ แนะนำค่ายสุดฮิตอย่าง rb888 ไว้อีกหนึ่งในใจของคุณ